Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

28/11/2019
Tin tức

 Quảng cáo là một việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm để có thể thu hút được khách hàng lại gần với doanh nghiệp của mình.

 Tuy nhiên, để quảng cáo hiệu quả, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn hình thức quảng cáo thích hợp nhất. Nếu bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica hay bảng quảng cáo nói chung là hình thức quảng cáo offline thì quý vị phải chú ý cả đến những hình thức quảng cáo online.

 

lam-bang-hieu-dien-tu1

 

Ý tưởng quảng cáo thu hút khách hàng

 

 Để doanh nghiệp của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm hiểu về những phương thức quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Quảng bá sản phẩm là một trong những giai đoạn quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica... thôi là chưa đủ mà phải kết hợp nhiều hình thức và ý tưởng quảng cáo khác nhau mới có thể đưa doanh nghiệp lại gần với thị trường tiêu dùng hơn. Chung ta cùng tìm hiểu một số ý tưởng quảng cáo đưa doanh nghiệp đế với khách hàng.

 

1. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo: Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, do đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế làm sao để bảng hiệu quảng cáo thật sự ấn tượng nhất. Bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu là những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn nhiều và gây ấn tượng mạnh nhất. Tất nhiên khi làm bảng quảng cáo cần phải lưu ý đến cách làm sao để bảng hiệu quảng cáo bắt mắt nhất, tuân thủ đúng nguyên tắc trong việc làm bảng quảng cáo.

 

2. Sử dụng những món quà tặng khuyến mại là cách để đưa sản phẩm mới của mình đến với người dùng. Những món quà có thể được đính kèm với những sản phẩm cũ, khi mua sản phẩm sẽ được tặng, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm, cảm nhận và đón nhận sản phẩm mới.

 

banghieuledsalon

 

Cách quảng cáo thu hút khách hàng

 

3. Tờ rơi: Nếu như bảng hiệu quảng cáo có thể đánh vào thương hiệu, để quảng bá thương hiệu thì tờ rơi được sử dụng để quảng bá những sản phẩm mới, sự kiện mới. Đây là cách để người tiêu dùng có thể biết đến sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên, quý vị cần phải lưu ý khi thiết kế làm sao để tờ rơi ấn tượng, thu hút và bắt mắt, để người dùng sẽ đọc nội dung hoặc thậm chí sẽ được giữ lại. Ưu điểm của tờ rơi là dễ dàng phân phối, nhỏ gọn và chi phí cũng không phải là quá lớn.

 

4. Phiếu giảm giá: Đây là hình thức kích thích người tiêu dùng. Khi đính kèm phiếu giảm giá, có thể khách hàng sẽ tận dụng phiếu đó và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy theo từng mặt hàng mà có thể lựa chọn được mức giảm giá cho phù hợp nhất. 

 

5. Quảng cáo online: Bên cạnh những hình thức quảng cáo offline thì chúng ta không thể phủ nhận sự phủ sóng của internet ngày càng nhiều. Bởi thế, bên cạnh hình thức quảng cáo offline, doanh nghiệp cần phải nghiên cứu hình thức quảng cáo online ở nhiều kênh khác nhau. Tất nhiên, để chọn được kênh quảng cáo thích hợp thì quý vị cần phải chú ý đến mặt hàng của doanh nghiệp, những đối tượng hướng đến là ai.

 

 Dù ở bất cứ hình thức quảng cáo nào, ý tưởng quảng cáo thu hút nào, quý vị cần phải chú ý đến mặt hàng, màu sắc, logo, làm sao để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của mình nhất. Đến với Quảng Cáo Hiệp Phát  để được tư vấn, hỗ trợ trong việc làm bảng hiệu đèn led, bảng quảng cáo nói chung để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng cáo.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến...
CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp...
LẮP ĐẶT BIỂN LED MA TRẬN GIÁ RẺ VÀ BẢNG QUẢNG CÁO ĐÈN LED TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT BIỂN LED MA TRẬN GIÁ RẺ VÀ BẢNG QUẢNG CÁO ĐÈN LED TẠI TPHCM

CTY QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT là đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp, tin cậy trong lĩnh vực làm Biển Led...
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẢNG HIỆU , BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ UY TÍN TẠI QUẬN 9 TPHCM

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẢNG HIỆU , BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ UY TÍN TẠI QUẬN 9 TPHCM

Quảng cáo Hiệp Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu , biển quảng cáo tại...
THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO MICA ĐẸP TẠI QUẬN 9 VÀ TPHCM GIÁ RẺ CẠNH TRANH

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO MICA ĐẸP TẠI QUẬN 9 VÀ TPHCM GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Quảng cáo Hiệp Phát nhận thiết kế, thi công, lắp đặt làm biển quảng cáo Mica đẹp; biển quảng cáo...
LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG , QUÁN ĂN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 VÀ TPHCM

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG , QUÁN ĂN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 VÀ TPHCM

Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công uy tín tạo nên khuôn mặt mới cho nhà hàng , quán...
Facebook Chat

Facebook