ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

 

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế - quảng cáo, hỗ trợ và phát triển quảng cáo bảng hiệu cho doanh nghiệp. Công ty TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT được thành lập với chức năng:
- Tư vấn và thiết kế Bộ phận nhận diện thương hiệu (Catalogue, tờ rơi, tem nhãn mác,... )
- Thiết kế, thi công: Pano, biển đèn led, biển hiệu,... quảng cáo
- Tư vấn và thiết kế Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica - Alu - Inox
- Bảng Hiệu Alu - Thi Công Mặt Dựng Aluminium
- Bảng Hiệu Bạt Hiflex - Hộp Đèn Bạt
- Bảng Hiệu Tôn - Bảng Tôn Dán Decal
- Bảng Hiệu Hộp Đèn Mica
- Hộp Đèn Âm Dương - Hộp Đèn Alu
- Hộp Đèn Logo - Hộp Đèn Hút Nổi
- Hộp Đèn Siêu Mỏng - Tranh Led Siêu Mỏng
- Biển Vẫy - Led Sign - Bảng Led
- Bảng LED Ma Trận - Màn Hình LED
- Thi Công Gian Hàng Hội Chợ - Booth
- Thiết kế, thi công gian hàng, showroom,...
- Thiết kế, thi công nội thất: giường, tủ, quầy, kệ...
Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ thuật viên trẻ và các thợ thi công có kinh nghiệm nhiều năm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế - quảng cáo và các kỹ thuật viên, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những bảng hiệu quảng cáo cao cấp với phong cách thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người , qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên thị trường kinh doanh.
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp Quảng cáo toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án Quảng cáo - Nội thất, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng Quảng cáo - Nội thất, phát triển và phân phối các sản linh kiện điện tử có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ Quảng cáo - Nội thất phục vụ cho ngành Quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

 


Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

icon-doi-ngu


Đội ngũ của chúng tôi
Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi là những người kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

 


Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế thương hiệu, quảng cáo thi công bảng hiệu - nội thất)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế quảng cáo - nội thất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Facebook Chat

Facebook