21/11/2019
Dịch vụ quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo đang dần dần đẩy mạnh phát triển, các doanh nghiệp ngày nay rất chú ý đến việc làm bảng hiệu cho cửa hàng, công ty của mình để quảng bá sao cho thật ấn tượng và mang đậm chất riêng.

 

Bên cạnh bảng hiệu alu đang rất được ưa chuộng, thì bảng hiệu hiflex cũng được lòng nhiều doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ và vừa vì giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại bảng hiệu khác mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

 

8

 

 

Bảng hiệu hiflex sử dụng từ vật liệu bạt hiflex được in kĩ thuật số và khung sắt ở bên trong. Với kết cấu như vậy, bảng hiflex sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Tuy nhiên tuổi thọ của loại bảng này thường không kéo dài cho lắm, chỉ tầm một năm đổ lại. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho những ai muốn thay đổi giao diện bảng hiệu theo hằng năm.

So với mặt bền bỉ và thời gian sử dụng thì hiflex còn thua alu nhiều, các doanh nghiệp thường e dè hoặc không chú trọng nhiều đến bang hiflex.

 

 

9

 

Bảng hiệu hiflex giá rẻ nhưng lại không được lâu bền nên chỉ mang tính chất tạm thời. Hiểu được sư băn khoăn từ khách hàng, công ty quảng cáo Trọng Tín chúng tôi đã dùng bảng hiệu hiflex giá rẻ này để dùng làm vỏ hộp đèn thích hợp với các tấm pano ngoài trời, làm banner khánh thành, khai trương, quảng cáo có chân đứng hoặc tranh ảnh…

Với chất lượng sản phẩm tốt và đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, công ty quảng cáo Trọng Tín chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất về bảng hiệu hiflex giá rẻ và tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu do khách hàng đặt ra một cách nhanh chóng và phù hợp.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

Chuyên thi công bảng hiệu, hộp đèn cao cấp với nhiều chủng loại vật tư khác nhau với giá thành...
LÀM BẢNG HIỆU, MẶT DỰNG ALU

LÀM BẢNG HIỆU, MẶT DỰNG ALU

 Chuyên thi công Mặt dựng, dự án Alu tòa nhà từ cơ bản đến cao cấp,...
DỊCH VỤ TRANG TRÍ NOEL

DỊCH VỤ TRANG TRÍ NOEL

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT chuyên cung cấp dịch vụ trang trí Noel, trang trí Tết. Đẹp - Giá rẻ với...
BẢNG HIỆU LED MA TRẬN

BẢNG HIỆU LED MA TRẬN

Bảng quảng cáo là một trong những hình thức PR thương hiệu không thể thiếu hiện nay, đây là một...
Biển hộp đèn âm bản

Biển hộp đèn âm bản

HỘP ĐÈN Alumium cắt CNC âm bản Biển hộp đèn âm bản, là sử dụng công nghệ cắt...
Hộp Đèn Logo - Hộp Đèn Hút Nổi

Hộp Đèn Logo - Hộp Đèn Hút Nổi

Ngày nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường kinh doanh đòi...
Facebook Chat

Facebook